Danh mục sản phẩm
Thép cuộn
Thép tấm
Thép băng
Thép các loại khác
Hỗ trợ Khách hàng
Hotline:  0906.901.804

Gmail: hoangkd.dongduongsteel

 

Hình ảnh hoạt động
Liên kết website
Giới thiệu
Thư ngỏ

Được thành lập và có mặt trên thị trường từ năm 2001, với sứ mệnh cung cấp những sản phẩm thép công nghiệp và thép xây dựng có chất lượng và dịch vụ tốt nhất đến với Khách hàng.

 

 20 NĂM NHÌN LẠI . . . MỘT CHẶNG ĐƯỜNG

Năm 2001, Công ty thép Đông Dương được thành lập theo mô hình Công ty kinh doanh thép một chủ sở hữu với vốn điều lệ 1,2 tỉ đồng, do ông Khổng Mạnh Hùng sáng lập. Từ một xưởng gia công sản xuất nhỏ, đến nay quy mô nhà xưởng của Đông Dương đã tăng 26 lần, doanh thu tăng 21 lần. Hệ thống kho xưởng gồm 01 văn phòng, 04 chi nhánh và mạng lưới hơn 1.000 khách hàng trãi dài từ Khánh Hoà đến Cà Mau. Năm 2010, Đông Dương cung cấp cho thị trường trên 40.000 tấn thép các loại, doanh thu trên 450 tỷ đồng. Năm 2011, dự kiến sản lượng trên 50.000 tấn, doanh thu trên 750 tỷ đồng.
 
Ngay từ khi thành lập đến nay, Đông Dương đã chú trọng đến việc đầu tư trang thiết bị, máy móc phục vụ cho việc sản xuất, kinh doanh với một dàn máy móc tương đối đầy đủ và hiện đại gồm hệ thống ba lăng có sức nâng đến 25 tấn, hệ thống cắt xả thép độ dày từ 0.2 đến 8.0 mm, đội xe nâng trọng tải từ 02 đến 20 tấn và đội xe vận chuyển từ 01 đến 20 tấn.
Ngoài hệ thống máy móc hiện đại phục vụ cho việc cắt, xả tấm, xả băng, cắt định hình, cán phẳng, Đông Dương còn cung cấp các sản phẩm thép chất lượng cao cho các ngành thương mại, sản xuất tole – xà gồ, công nghiệp cơ khí, công nghiệp xây dựng, công nghiệp ô tô, xe máy, công nghiệp gia dụng,… Thép Đông Dương rất đa dạng về chủng loại: thép cán nguội, thép cán nóng, thép mạ kẽm, thép mạ điện,… Đặc biệt, năm 2011, Đông Dương kinh doanh thêm mặt hàng thép xây dựng (xà gồ, thép hình, thép hộp, tole và thép xây dựng từ Ø 6 trở lên). Tất cả sản phẩm của Đông Dương được nhập khẩu từ những nhà cung cấp có uy tín trong nước và những quốc gia có nền công nghiệp luyện kim tiên tiến nhất thế giới như Nhật Bản, Hàn Quốc, Nga, Mỹ, Châu Âu,… Thêm vào đó, giá cả hợp lý - mang tính cạnh tranh cao, thanh toán linh hoạt, giao hàng đúng hẹn, đúng chủng loại, đúng chất lượng và phong cách phục vụ tận tình, chuyên nghiệp là những chính sách mà Đông Dương luôn quan tâm và hướng tới.
 
Ông Khổng Mạnh Hùng – Giám Đốc Công ty Thép Đông Dương chia sẻ:
“Trong tầm nhìn dài hạn, mục tiêu của Thép Đông Dương trở thành 01 trong 10 doanh nghiệp cung cấp thép công nghiệp và thép xây dựng hàng đầu của khu vực phía Nam. Chính vì vậy, Thép Đông Dương chủ trương xây dựng năng lực và thương hiệu của mình bằng cách chú trọng phát triển sản xuất, mở rộng diện tích nhà xưởng và tăng vốn đầu tư. Đông Dương luôn chủ động đón đầu các nhu cầu mới của thị trường, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của mọi đối tượng khách hàng. Do đó, 10 năm qua, nhiều Khách hàng, Đối tác thân thiết của Đông Dương đã gắn bó và hợp tác với Công ty từ những ngày đầu thành lập. Tính chuyên nghiệp, xem trọng chữ tín, chất lượng đảm bảo, giá cả hợp lý,… là những lý do khiến khách hàng, đối tác hài lòng về Thép Đông Dương”.
Song song với việc đầu tư, mở rộng nhà xưởng, trang thiết bị máy móc, Đông Dương luôn chú trọng phát triển nguồn nhân lực thông qua các kế hoạch tuyển dụng và đào tạo (nội bộ và các khoá học bên ngoài). Hiện nay, Đông Dương đang kết hợp với Trung tâm ASK của trường Đại Học Kinh Tế Tp.HCM đào tạo khoá “Chuyên viên kinh doanh chuyên nghiệp” cho đội ngũ Kinh Doanh & Marketing của Công ty.

Ngoài sứ mệnh cung cấp những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho Khách hàng, Đông Dương còn hướng đến những hoạt động từ thiện, xã hội như ủng hộ đồng bào bị lũ lụt, giúp đỡ các trẻ em mồ côi,.. Gần đây nhất là chương trình lễ hội trung thu được Đông Dương tổ chức dành cho các trẻ em mồ côi, con Khách hàng và con CB CNV. Thông qua chương trình, Đông Dương đã tặng 35 triệu đồng cho Chùa Từ Hạnh và Trường Nuôi dạy trẻ mồ côi Pháp Võ. Ngoài ra, mỗi em học sinh giỏi là con em của CB CNV còn được Công ty thưởng 1 triệu đồng nhằm tuyên dương và hỗ trợ một phần kinh phí học tập, sinh hoạt của các em trong năm học mới.

HƯỚNG TỚI TƯƠNG LAI
Triết lý kinh doanh của Công ty Thép Đông Dương đó là đạo đức trong kinh doanh và phụng sự khách hàng. Công ty Thép Đông Dương quyết tâm đạt được hệ thống quản lý chất lượng (ISO 9001, QS 9000,…) và dịch vụ chuyên nghiệp để thoả mãn nhu cầu khách hàng.
  • Tầm nhìn: Tầm nhìn dài hạn, không ngừng hướng tới tương lai, đạt được mục tiêu là một trong mười doanh nghiệp cung cấp thép công nghiệp và thép xây dựng hàng đầu khu vực phía Nam, Việt Nam.
  • Sứ mệnh: Cung cấp nguyên liệu với dịch vụ tốt nhất đến với Quý Khách hàng, Quý Công ty trong chuỗi giá trị cung ứng, để tạo ra những sản phẩm thép tốt nhất phục vụ người tiêu dùng ở Việt Nam và trên toàn thế giới.
  • Hoài bão: Với sứ mệnh cao cả của mình, Công ty Thép Đông Dương mong muốn đạt được những kết quả khả quan về doanh thu và lợi nhuận, được cộng đồng doanh nghiệp thép Việt Nam chấp nhận và tin cậy để cùng nhau phát triển ngày một phồn vinh, thịnh vượng.
 
BAN GIÁM ĐỐC CHÂN THÀNH CẢM ƠN!

 

2013 Bản quyền thuộc CÔNG TY TNHH SẮT THÉP ĐÔNG DƯƠNG

Lô Số 3, Đường 1A, KCN Tân Tạo, P. Tân Tạo, Q. Bình Tân,Tp. Hồ Chí Minh. Tel: (028) 37.562.775, 37.562.776 ext 134   Fax: (028) 37.562.778
www.dongduongsteel.com.vn   |  Email: info@dongduongsteel.com.vn